Thống kê | RSS | Liên hệ

Dịch vụ thanh niên
Mời các bạn tham gia cuộc thi ảnh "Việt Nam - Đất nước vì hòa bình" và cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Chúng em lớn lên cùng đất nước"

Thực hiện Kế hoạch số 232 - KH/TWĐTN-BTG ngày 8/9/2014 của Ban bí thư Trung ương Đoàn về tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132), Thành đoàn Hải Phòng phát động cuộc thi ảnh "Việt Nam - Đất nước vì hòa bình" và cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Chúng em lớn lên cùng đất nước".

Xem tiếp...
Mời các bạn tham gia Vòng sơ tuyển Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tại thành phố Hải Phòng

Vòng sơ tuyển khu vực Hải Phòng - Hoa hậu Việt Nam 2014 nhằm lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất đại diện thành phố Hải Phòng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Vòng sơ tuyển do Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng kết hợp với Báo Tiền Phong tổ chức. Thí sinh được lựa chọn tại vòng sơ tuyển khu vực Hải Phòng sẽ có cơ hội được tham gia vòng sơ khảo và chung khảo khu vực phía Bắc được tổ chức tại Hà Nội. Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được tổ chức tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang từ ngày 26/11 đến ngày 6/12/2014.

Xem tiếp...

Cung VHTT Thanh niên: Tuyển sinh các lớp, CLB sở thích Hè 2014

Đăng lúc: 09-05-2014 05:00:56 AM - Đã xem: 1305 - Phản hồi: 0

Cung VHTT Thanh niên: Tuyển sinh các lớp, CLB sở thích Hè 2014

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt văn hoá thể thao, giáo dục hướng nghiệp của đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu ban đầu cho các em, tạo nguồn cho các trường, cơ sở đoàn để phục vụ hoạt động phong trào của đơn vị và thành phố, Cung VHTT Thanh niên khai giảng các lớp học và CLB sở thích hè 2014.

Xem tiếp...
 

Kỹ năng Hoạt động Đoàn - Đội
 
Xem bản: Desktop | Mobile
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền Thành phố Hải Phòng