Thống kê | RSS | Liên hệ

Giải khiêu vũ thể thao Quảng Ninh mở rộng 2011: Cung VHTT Thanh niên giành 3HCV, 3HCB, 3HCĐ

Đăng lúc: Thứ hai - 09/05/2011 23:35 - Người đăng bài viết: ict1260
Tối 30-4, tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Quảng Ninh, diễn ra Giải khiêu vũ thể thao tỉnh Quảng Ninh mở rộng lần thứ nhất năm 2011 do Tỉnh đoàn Quảng Ninh và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức. Đến dự có đồng chí Đặng Huy Hậu , UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh ; đồng chí Đỗ Vũ Chung, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn.
Đây là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2011.            Tham dự giải có 73 đôi nhảy thanh thiếu niên đến từ 21 CLB khiêu vũ thể thao của các tỉnh thành:  Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Ninh. Các đôi nhảy được theo ba lứa tuổi: thanh niên, thiếu niên và thiếu nhi; thi đấu ở 20 nội dung của 2 hạng thi đấu chuyên và không chuyên với các điệu nhảy theo tiêu chuẩn như: Chachacha, Rumba, Jive, Slow Walse, Tango.
            Các cặp nhảy đã biểu diễn những vũ điệu sôi động và náo nhiệt trước sự cỗ vũ của đông đảo khán giả. Đặc biệt trong thành phần BGK có Kiện tướng quốc tế môn Dance Sport Chí Anh, nên việc đánh giá chuẩn xác đã khuyến khích các đôi nhảy thi đấu nhiệt tình, xuất sắc, dành thành tích cao.
            Kết thúc giải, BTC đã trao 20 giải thưởng và Cúp cho các nội dung thi đấu biểu diễn, trong đó đoàn Quảng Ninh giành được 6 Cúp vàng ở lứa tuổi thanh niên và thiếu niên.
            CLB khiêu vũ thể thao Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng có 13 cặp vận động viên tham gia thi đấu, đoạt 3 HCV, 3HCB, 3HCĐ ở lứa tuổi  thanh niên, thiếu niên, giành giải Nhì toàn đoàn.
 
Tác giả bài viết: Lệ Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng