Thống kê | RSS | Liên hệ

CLB Khiêu vũ thể thao Cung Thanh niên Hải Phòng giành Cup toàn đoàn

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/07/2016 23:14 - Người đăng bài viết: luuha
CLB Khiêu vũ thể thao Cung Thanh niên Hải Phòng giành Cup toàn đoàn

CLB Khiêu vũ thể thao Cung Thanh niên Hải Phòng giành Cup toàn đoàn

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và nhiệt huyết (9 & 10/7), CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng đã giành giải Nhất toàn đoàn với 42 Huy chương Vàng, vinh dự nhận Cup vô địch của mùa giải mở rộng Cúp các Câu lạc bộ Hải Phòng năm nay.
    Tại lễ khai mạc Giải Khiêu vũ Thể thao Cúp các Câu lạc bộ Hải Phòng mở rộng năm 2016 đồng chí Bùi Hoàng Việt - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao, đồng chí Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Sở VHTT, Thành đoàn Hải Phòng, các vị đại biểu khách mời từ 8 tỉnh, thành phố đã đến tham dự, động viên giải.
   Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và nhiệt huyết, CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng đã giành giải Nhất toàn đoàn với 42 Huy chương Vàng, vinh dự nhận Cup vô địch của mùa giải mở rộng Cúp các Câu lạc bộ Hải Phòng năm nay.
   Mùa giải lần này thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 30 câu lạc bộ khiêu vũ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thái Bình, Hải Dương, Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vinh, … tranh tài ở 9 lứa tuổi, 13 hạng thi đấu từ nhi đồng cho đến trung niên với các điệu nhảy tiêu chuẩn và Latin. Đây là giải mở rộng được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn khiêu vũ thể thao tại thành phố Hải Phòng nói riêng và các địa phương trong cả nước nói chung. Các vận động viên tham gia thi đấu có cơ hội được giao lưu, tích lũy kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên có thành tích tốt để tham gia giải Vô địch quốc gia và Cup các câu lạc bộ toàn quốc.
      Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm, giấy chứng nhận và huy chương cho 306 sự kiện, trong đó, CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng vinh dự đoạt Cup toàn đoàn với tổng số huy chương Vàng cao nhất (42 HCV). CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tham gia ở hầu hết các sự kiện, do có sự đầu tư bài bản về trang phục và kỹ thuật thi đấu được các trọng tài đánh giá cao nên CLB đã giành được hơn 100 bộ huy chương các loại, khép lại mùa giải năm 2016 với nhiều kết quả thắng lợi.
       CLB Smart Dance Center Hà Nội giành giải Nhì (24 HCV) và Giải Ba thuộc về CLB Pro Dance (16 HCV).
       Giải thi đấu mở rộng 2016 lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào Khiêu vũ thể thao của Cung VHTT Thanh Niên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung

Tổ trọng tài quốc gia tại Giải thi đấu

Các cặp vận động viên lứa tuổi thanh niên trong điệu nhảy Latin

Các cặp vận động viên nhí trong điệu nhảy Latin


Các cặp vận động viên lứa tuổi thanh niên trong điệu nhảy Latin


Các cặp vận động viên lứa tuổi thanh niên trong điệu nhảy Standard


Đ/c Bùi Thanh Mai - Phó giám đốc Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng trao giải toàn đoàn cho đại diện các CLB khiêu vũ thể thao

 
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng