Thống kê | RSS | Liên hệ

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Hoa phượng đỏ

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2013 22:35 - Người đăng bài viết: luuha
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Hoa phượng đỏ

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Hoa phượng đỏ

Carnaval đường phố, pháo hoa, chương trình nghệ thuật có sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu trong nước và nhiều đoàn nghệ thuật quốc tế... là những điểm hấp dẫn trong tuần Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ 2 tại Hải Phòng.
Chiều 7/5, ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng cho biết tuần Văn hóa-Thể thao-Du lịch Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 9-18/5 với hơn 30 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch.
Điểm nhấn của tuần hoạt động này là chương trình khai mạc tuần Văn hóa-Thể thao-Du lịch Đồng bằng sông Hồng và Lễ hội hoa phượng đỏ lần thứ 2 diễn ra vào từ 20 giờ đến 22 giờ 30 ngày 11/5.
Ngoài sự tham gia của các đoàn nghệ thuật trong nước, 8 đoàn nghệ thuật của các nước như Lào, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc tham gia Carnaval và biểu diễn trong tuần lễ này.
Các sự kiện lớn khác trong tuần Văn hóa-Thể thao-Du lịch khác là hội chợ du lịch Đồng bằng sông Hồng mở rộng, giải golf hưởng ứng năm du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng, khai mạc trại sáng tác nhiếp ảnh với chủ đề “Biển đảo quê hương”...
Các sự kiện trong tuần Văn hóa-Thể thao-Du lịch đều tập trung vào chủ đề "Văn minh sông Hồng" với những hình ảnh đặc trưng của 11 tỉnh, thành phố, từ ẩm thực, văn hóa, di sản đều nằm trong bao hàm văn minh lúa nước.
Quá trình thực hiện làm nổi bật những đặc trưng riêng của thành phố Hải Phòng. Sân khấu diễn ra lễ hội đều mang hình ảnh của Hải Phòng như đèn Hải Đăng, cảng biển. Kết thúc Festival sẽ là hình ảnh ngợp trời hoa phượng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng