Thống kê | RSS | Liên hệ

BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ĐOÀN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2019 01:12 - Người đăng bài viết: thanhvan
BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ĐOÀN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ĐOÀN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng nay (30/8), Ban Thường vụ Thành đoàn công bố quyết định số 1957/QĐ-UBND ngày 22/8/2019 của Uỷ ban nhân dân thành phố về việc bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Cung Văn hoá Thể thao thanh niên Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Văn Lập tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Cung Văn hoá Thể thao thanh niên Hải Phòng với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
     Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đào Phú Thùy Dương - UV Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và thành quả công tác của đồng chí Nguyễn Văn Lập trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Lập sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện kiến thức, tu dưỡng đạo đức, kỹ năng và bản lĩnh chính trị nhằm phát huy tốt những khả năng của bản thân, đáp ứng kịp thời những yêu cầu đang đặt ra cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố trong thời kỳ mới.
     
Cũng trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lập phát biểu cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm của Thành ủy, UBND thành phố, Sở Nội vụ, Thành đoàn Hải Phòng và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, cùng với Ban giám đốc Cung VHTT Thanh niên đoàn kết, nhất trí, sâu sát trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, tạo môi trường làm việc tốt nhất, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần người lao động, đến hoạt động của các tổ chức đoàn thể để các đồng chí CBNV có nhiều cơ hội khẳng định bản thân, đóng góp vào sự phát triển của Cung VHTT Thanh niên nói riêng và phong trào thanh niên thành phố nói chung.

Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng