Thống kê | RSS | Liên hệ

Bế mạc liên hoan các trung tâm, nhà văn hoá TTN khu vực phía Bắc

Đăng lúc: Thứ hai - 28/04/2014 04:08 - Người đăng bài viết: luuha
Bế mạc liên hoan các trung tâm, nhà văn hoá TTN khu vực phía Bắc

Bế mạc liên hoan các trung tâm, nhà văn hoá TTN khu vực phía Bắc

Tối 26/4, Trung tâm Thanh thiếu nhi Hà Tĩnh tổ chức chương trình Gala bế mạc liên hoan các trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc lần thứ 5 năm 2014. Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Long Hải và trên 300 đại biểu đến từ 21 đơn vị tới dự.

Sau 3 ngày hoạt động sôi nổi với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa được thực hiện như: Liên hoan nghệ thuật; triển khai những nội dung cơ bản của Quyết định số 2164 ngày 11/11/2013 của Thủ tướng Chính Phủ về việc phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở giai đoạn 2013- 2020, định hướng đến năm 2030; dâng hương khu lưu niệm Tổng Bí thư đầu tiên Trần Phú của Đảng ta, khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc; dâng hương và trồng cây lưu niệm tai khu di tích Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; giao lưu với thanh thiếu niên thành phố Hà Tĩnh; giới thiệu mô hình hoạt động của các đơn vị thông qua hình ảnh. Cũng tại liên hoan, lãnh đạo các Trung tâm, Nhà Văn hóa TTN khu vực phía Bắc đã trân trọng trao tặng 21sổ tiết kiệm tình nghĩa (mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng) cho các bác là cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh, đó là nghĩa cử đẹp thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân của thế hệ trẻ đối với các anh chị cựu Thanh niên xung phong đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp cách mạng của đảng và dân tộc.

Liên hoan được tổ chức trong vòng tay bè bạn, với sự yêu thương và chia sẻ của nhân dân và các bạn trẻ của thành phố Hà Tĩnh, giao lưu, cùng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong tổ chức và hoạt động. Liên hoan nghệ thuật với 21 tiết mục văn nghệ, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc gồm các thể loại ca, múa nhạc thể hiện niềm tin, khát vọng và trách nhiệm của tuổi trẻ với sự phát triển của quê hương đất nước. Ban tổ chức đã đánh giá cao các tiết mục trong đêm liên hoan, hầu hết các tiết mục của các đơn vị được dàn dựng, chuẩn bị công phu với chất lượng nghệ thuật cao, đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu nhân dân và thanh thiếu niên thành phố Hà Tĩnh, tiêu biểu là tiết mục múa hát tập thể "Tổ quốc gọi tên mình" của đoàn Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng, tiết mục của đoàn Phú Thọ, Lai Châu, Hà Tĩnh v.v...

Nhân dịp này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho các đơn vị đã có thành tích 5 năm tham gia liên hoan, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho một số tập thể và cá nhân.

 


Tiết mục Tổ quốc gọi tên mình của Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng trong đêm bế mạc

Các đơn vị nhận bằng khen của Trung ương Đoàn vì đã có thành tích 5 năm tham gia Liên hoan các TT, NVH khu vực phía Bắc
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV (Ảnh Báo Hà Tĩnh)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng