Thống kê | RSS | Liên hệ

CLB Ca nhạc Cung VHTT Thanh niên thăm và giao lưu với các em nhỏ tại Làng trẻ Hoa Phượng Hải Phòng

Đăng lúc: Thứ năm - 14/08/2014 21:40 - Người đăng bài viết: luuha
Sáng ngày 08/8/2014, Câu lạc bộ Ca nhạc Cung VHTT Thanh niên thành phố đã có chuyến thăm và giao lưu, chia sẻ đầy ý nghĩa với trẻ em tại Làng trẻ Hoa Phượng Hải Phòng - nơi nuôi dạy gần 100 em mồ côi không nơi nương tựa của thành phố.
CLB Ca nhạc đã tới thăm, tặng quà các gia đình trong Làng trẻ Hoa Phượng, tổ chức trò chơi cho các em nhỏ và giao lưu tiếp xúc trò chuyện, chia sẻ cùng các em. Các bạn hội viên Câu lạc bộ Ca nhạc đã đã hòa mình vào không khí vui tươi giao lưu của buổi tình nguyện đầy ý nghĩa và đáng nhớ với các em nhỏ nơi đây.
Những bài hát hay nhất ý nghĩa nhất đã được thể hiện qua những giọng ca ngọt ngào của các thành viên trong CLB gửi đến nhà trường và các em nhỏ. 
(Ảnh)
                           

Sau chương trình giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa, các thành viên trong CLB đã đi tham quan làng trẻ và tặng quà cho các em nhỏ. 8 ngôi nhà ngói đỏ, 8 người mẹ với các em nhỏ cùng những mảnh đời khác nhau…
                          
                         
                         
                         

        Buổi giao lưu từ thiện đã để lại cho các em nhỏ và các thành viên trong CLB nhiều cảm xúc buồn vui cảm động. Bạn Hữu Phong - Hội viên CLB Ca nhạc, Chủ nhiệm nhóm Vhunter đã chia sẻ về hoạt động lần này của CLB: “ Chúng tôi mong muốn được làm một điều gì đó cho các em, có khi chỉ là gửi tặng những gói mì ăn liền, những chiếc áo ấm khi đông về, những quyển truyện tranh hoặc chỉ bằng lời ca tiếng hát, bằng cử chỉ trìu mến, lời động viên chia sẻ cùng các em, để các em hiểu rằng, cộng đồng luôn quan tâm, giúp đỡ và đùm bọc, giúp các em của Làng trẻ có thêm niềm tin về cuộc sống, để học tập vươn lên như các bạn cùng trang lứa”.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng