Thống kê | RSS | Liên hệ

Chi đoàn Cung VHTT Thanh niên: Khắc ghi công ơn các anh hùng liệt sĩ

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/07/2015 22:48 - Người đăng bài viết: thanhvan
Chi đoàn Cung VHTT Thanh niên: Khắc ghi công ơn các anh hùng liệt sĩ

Chi đoàn Cung VHTT Thanh niên: Khắc ghi công ơn các anh hùng liệt sĩ

     Với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, ngay từ những ngày đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã quyết định chọn ngày 27/7 hàng năm là Ngày Thương binh liệt sĩ, để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với đất nước. Kể từ đó, ngày 27/7 hàng năm đã trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội sâu sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.
     Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, sáng ngày 25/7, Chi đoàn Cung VHTT Thanh niên đã tổ chức dâng hoa, dâng hương và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ  tại Nghĩa trang liệt sĩ Quận Ngô Quyền nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015). Đây là dịp để đoàn viên thanh niên Cung VHTT Thanh niên bày tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.
     Sau lễ viếng, Chi đoàn Cung VHTT Thanh niên đã dâng hoa, thắp hương lên từng phần mộ thể hiện lòng biết ơn và khắc ghi công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.
     Một số hình ảnh tại Lễ viếng; 
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng