Thống kê | RSS | Liên hệ

Chương trình “Đường đến ước mơ”; kết quả vòng thi Quý I

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2013 23:16 - Người đăng bài viết: thanhvan
Chương trình “Đường đến ước mơ”; kết quả vòng thi Quý I

Chương trình “Đường đến ước mơ”; kết quả vòng thi Quý I

Thực hiện chương trình công tác năm 2013 và hưởng ứng Tháng Thanh niên, ngày 22/3, Cung VHTT Thanh niên tổ chức chương trình “Đường đến ước mơ” Quý I với mục đích tạo sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên thanh niên học sinh, sinh viên trong thành phố, lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2013 và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2013)
     “Đường đến ước mơ”  là sân chơi dành cho thanh niên học sinh, sinh viên trong thành phố, thông qua chương trình nhằm thu hút, tập hợp, giáo dục thẩm mỹ cho giới trẻ, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng nghệ thuật, để lựa chọn những hạt nhân tham gia các hoạt động của Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên, Thành đoàn và Thành phố, giúp đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn, Hội tại cơ sở.
     Chương trình “Đường đến ước mơ” Quý I được tổ chức với hình thức phong phú, mang tính nghệ thuật cao, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tham gia, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với hình thức vận động xã hội hóa trích kinh phí ủng hộ học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
     Chương trình gồm 15 tiết mục xuất sắc phong phú và đa dạng, đã cống hiến cho kháng giả một đêm nghệ thuật vô cùng đặc sắc với các thể loại như: Ca nhạc, Dance sport, Beatbox, Hiphop…
     Theo đánh giá của Hội đồng nghệ thuật, nhìn chung, chất lượng các thí sinh tương đối đồng đều. Đa số các bạn đều có năng khiếu, chất giọng đẹp, biểu cảm và khả năng biểu diễn tốt. Đặc biệt, ca khúc Mây do thí sinh Hà Duy Đức trình bày đã gây ấn tượng mạnh mẽ, chiếm trọn tình cảm của hội đồng nghệ thuật cũng như toàn thể kháng giả bởi chất giọng ấm áp và truyền cảm.

        Kết quả vòng thi quý I:
     Giải nhất: Hà Duy Đức – Tiết mục hát Mây
     Giải nhì: Nguyễn Xuân Giáp – Tiết mục Beatbox
     Giải ba: Nguyễn Quang Tín – Tiết mục hát Sapa nơi gặp gỡ đất trời
                Vũ Thế Huynh – Tiết mục hát Biển Cạn
 
     Các giải nhất, nhì, ba sẽ tiếp tục bước vào chương trình “Đường đến ước mơ” vòng thi năm, tổ chức vào cuối tháng 12/2013, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.


Hà Duy Đức - Tiết mục hát  Mây

 

Nguyễn Xuân Giáp – Tiết mục BeatboxNhóm FREAKY D.J - Tiết mục nhảy Hip HopCLB khiêu vũ Cung Thanh niên - Tiết mục Show Dance
Tác giả bài viết: K.HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng