Thống kê | RSS | Liên hệ

Chương trình “Đường đến ước mơ”; kết quả vòng thi số 5

Đăng lúc: Thứ hai - 19/08/2013 00:43 - Người đăng bài viết: thanhvan
Chương trình “Đường đến ước mơ”; kết quả vòng thi số 5

Chương trình “Đường đến ước mơ”; kết quả vòng thi số 5

Thực hiện chương trình công tác năm 2013, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Cung VHTT thanh niên xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Đường đến ước mơ” số 5.
          “Đường đến ước mơ”  là sân chơi dành cho thanh niên học sinh, sinh viên trong thành phố, thông qua chương trình nhằm thu hút, tập hợp, giáo dục thẩm mỹ cho giới trẻ, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng nghệ thuật, để lựa chọn những hạt nhân tham gia các hoạt động của Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên, Thành đoàn và Thành phố, giúp đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn, Hội tại cơ sở.
          Chương trình “Đường đến ước mơ” số 5 được tổ chức với hình thức phong phú, mang tính nghệ thuật cao, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tham gia, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với hình thức vận động xã hội hóa trích kinh phí ủng hộ học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
         Chương trình gồm 15 tiết mục xuất sắc phong phú và đa dạng, đã cống hiến cho kháng giả một đêm nghệ thuật vô cùng đặc sắc với các thể loại như: Ca nhạc, Dance sport, Hiphop, Zumba dance…
         Theo đánh giá của Hội đồng nghệ thuật, nhìn chung, chất lượng các thí sinh tương đối đồng đều. Đa số các bạn đều có năng khiếu, chất giọng đẹp, biểu cảm và khả năng biểu diễn tốt. Đặc biệt, tiết mục nhảy Hip hop của nhóm V-Hunter đã gây ấn tượng mạnh mẽ, chiếm trọn tình cảm của hội đồng nghệ thuật cũng như toàn thể kháng giả bởi sự sáng tạo cũng như những động tác chuyên nghiệp mà các thí sinh đã mang đến cho đêm diễn.
        Kết quả vòng thi số 5:
       Giải nhất: Nhóm V-Hunter – Tiết mục nhảy Hiphop
       Giải nhì:  Lương Viết Đại – Tiết mục hát Đông
                  Đức Tiến, Khánh vân – Tiết mục dance sport với vũ điệu Chacha-jive
       Giải ba: Lê Phương Thảo – Tiết mục hát Thu Cạn
                  Vũ Việt Hải – Tiết mục hát Gió Mùa Về

       Các giải nhất, nhì, ba sẽ tiếp tục bước vào chương trình “Đường đến ước mơ” vòng thi năm, tổ chức vào cuối tháng 12/2013, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.


  

Tác giả bài viết: KHOA HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng