Thống kê | RSS | Liên hệ

Chương trình tình nguyện “Cắt tóc miễn phí” hè 2013 và trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/07/2013 21:25 - Người đăng bài viết: thanhvan
Chương trình tình nguyện “Cắt tóc miễn phí” hè 2013 và trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình tình nguyện “Cắt tóc miễn phí” hè 2013 và trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 17/7, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên, CLB Cộng tác viên thông tin hoạt động- Thành đoàn phối hợp cùng CLB Tóc Hoa phượng đỏ tổ chức chương trình tình nguyện “Cắt tóc miễn phí” hè 2013 và trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
     Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Thị Ngọc- Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố; Đào Phú Dương- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn, Chủ nhiệm CLB Cộng tác viên thông tin hoạt động; các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn; đại diện Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh các quận; đại diện các gia đình chính sách cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
     Sau phần phát biểu khai mạc của đồng chí Đào Phú Dương- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn, Chủ nhiệm CLB Cộng tác viên thông tin hoạt động; Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Bùi Thị Ngọc đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đại diện các Salon tóc: Hằng Vĩnh Hoàng, Hồng Năm, Tuyên Khàn Nguyễn Tóc đẹp, Hà Loan thuộc CLB Tóc Hoa phượng đỏ.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhằm thể hiện sự quan tâm và biết ơn của tuổi trẻ thành phố đối với thế hệ đi trước- các đồng chí cựu chiến binh, các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công với nước, đại diện các Salon tóc thuộc Câu lạc bộ tóc Hoa phượng đỏ đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 10 triệu đồng.
Sau phần khai mạc chương trình, hơn 100 đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội Cựu chiến binh các quận cùng các đối tượng thuộc gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đã tham gia chương trình cắt tóc miễn phí. Với trình độ chuyên nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ CLB Tóc Hoa phượng đỏ đã “hoàn thiện” phần việc của mình trong niềm phấn khởi của đoàn viên, thanh niên và hội viên Hội Cựu chiến binh.
     Chương trình tình nguyện “Cắt tóc miễn phí” hè 2013 và trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thực sự là hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2013).

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
 
 
Đồng chí Bùi Thị Ngọc- Phó Bí thư Thành đoàn tặng hoa chúc mừng đại diện các Salon tóc
 
 
 
 
 
CLB Tóc Hoa phượng đỏ tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
 
 
 
 
 
Đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội Cựu chiến binh tham gia chương trình cắt tóc miễn phí
Tác giả bài viết: Thành Đoàn Hải Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng