Thống kê | RSS | Liên hệ

Công đoàn cơ quan Thành đoàn: Vui Tết Trung Thu cho con em CB CNVC

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/09/2013 04:46 - Người đăng bài viết: luuha
Công đoàn cơ quan Thành đoàn: Vui Tết Trung Thu cho con em CB CNVC

Công đoàn cơ quan Thành đoàn: Vui Tết Trung Thu cho con em CB CNVC

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Thành đoàn Hải Phòng lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung thu cho con em cán bộ công nhân viên Thành đoàn và các đơn vị trực thuộc.
 Tối 18/9, tại Thành đoàn Hải Phòng, hơn 180 cháu thiếu nhi là con CBCNV cơ quan Thành đoàn đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các cháu được trao tặng những món quà đồ chơi đầy màu sắc và những chùm bong bóng nghệ thuật đẹp mắt do các hội viên CLB Bóng bay nghệ thuật Hải Phòng khéo léo tạo nên các hình thù đặc sắc khiến các cháu nhỏ vô cùng yêu thích…. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: Múa lân, múa vũ điệu đêm trăng, hát múa tốp ca, đơn ca cùng các trò chơi vui nhộn khác...
     Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
       Nhân dịp này, Công đoàn Cung VHTT Thanh niên cũng trao tặng những món quà đồ chơi đầy ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên cơ quan.
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng