Thống kê | RSS | Liên hệ

Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 05/02/2015 04:35 - Người đăng bài viết: thanhvan
Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Kết nạp đảng viên mới

Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 03/02/2015, nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Chi bộ Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại khoa Văn hóa nghệ thuật và Phòng Hành chính tổ chức. Đồng chí Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng và các đồng chí Thường trực đảng ủy, lãnh đạo Ban tổ chức Thành đoàn đã đến dự, động viên chương trình.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Cung VHTT Thanh niên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân 2 đồng chí: Vũ Thị Hòa - Kế toán Phòng HCTC và Đỗ Phương Linh - Cán bộ Khoa VHNT đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lập - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho hai đồng chí đoàn viên ưu tú, đồng thời, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. 

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp:
Tác giả bài viết: K.HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng