Thống kê | RSS | Liên hệ

Cung VHTT Thanh niên thành phố thăm và trao tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: Thứ tư - 24/09/2014 04:10 - Người đăng bài viết: thanhvan
Thực hiện đề án số 03 ĐA/ĐTN ngày 05/01/2012 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng về việc “Đoàn thanh niên đảm nhận giúp đỡ 500 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2012 - 2016”, chiều ngày 19/9, Cung VHTT Thanh niên đã đến thăm và tặng quà gia đình cụ Lê Thị Chao thường trú tại Thôn 10, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên.
     Được biết, gia đình cụ Lê Thị Chao thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ Lê Thị Chao có 5 người con, 3 gái và 2 trai, 4 người con lớn cụ Lê Thị Chao đã lập gia đình nhưng kinh tế vẫn còn khó khăn nên không thể giúp đỡ được nhiều cho cụ Chao. Dù đã ngoài 80 tuổi nhưng ngoài việc chăm lo bản thân, cụ Lê Thị Chao còn phải chăm lo cho người con trai út bị tâm thần, không thể tự làm việc để nuôi sống bản thân.
 
     Để động viên và giúp đỡ gia đình cụ Lê Thị Chao, đồng chí Bùi Thị Thanh Mai - Phó giám đốc, đại diện lãnh đạo Cung VHTT Thanh Niên đã đến thăm và trao tặng gia đình cụ Lê Thị Chao số tiền trị giá 5.000.000 đồng, với mong muốn phần nào cải thiện, giúp đỡ gia đình cụ vượt qua những khó khăn trước mắt, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
     Trước đó, Cung VHTT Thanh niên cũng đã trao tặng những suất quà mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện: An Dương, Kiến Thụy, Cát Hải, Lê Chân thuộc đề án 500 và chương trình “Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới”. 

Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng