Thống kê | RSS | Liên hệ

Cung VHTT Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 30/12/2015 04:54 - Người đăng bài viết: thanhvan
Cung VHTT Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015

Cung VHTT Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015

Chiều ngày 29/12, Cung VHTT Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2016. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng.
     Hội nghị đã trình bày rõ nét báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2015, đề ra phương hướng hoạt động năm 2016. Trong năm 2015, Cung VHTT Thanh niên đã có những đóng góp quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố. Các loại hình CLB, đội, nhóm sở thích tại Cung được duy trì sinh hoạt hiệu quả, ngày càng khẳng định vai trò của mình với thanh niên trong việc nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Bên cạnh đó, Cung VHTT Thanh niên còn triển khai chuẩn bị và phục vụ tốt về địa điểm, cơ sở vật chất cho các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hội diễn, hội thao do Thành đoàn và thành phố tổ chức. Ngoài các hoạt động theo chức năng, Cung VHTT Thanh niên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn,…
     Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng cơ quan đã biểu dương 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc, 08 cá nhân có thành tích tốt trong năm 2015.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Cung VHTT Thanh niên đã đạt được trong năm 2015, đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong thời gian tới để tiếp tục phát huy tính xung kích của đoàn viên thanh niên, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, góp phần tích cực vào thành tích chung của Đoàn thanh niên thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:Tác giả bài viết: K.HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng