Thống kê | RSS | Liên hệ

Cung VHTT Thanh niên trao tặng 05 xuất học bổng cho các em học sinh trường THCS Tân Trào, huyện Kiến Thụy

Đăng lúc: Thứ ba - 16/04/2013 00:35 - Người đăng bài viết: thanhvan
Cung VHTT Thanh niên trao tặng 05 xuất học bổng cho các em học sinh trường THCS Tân Trào, huyện Kiến Thụy

Cung VHTT Thanh niên trao tặng 05 xuất học bổng cho các em học sinh trường THCS Tân Trào, huyện Kiến Thụy

Tối 14/4/2013 tại đền Kim Sơn, xã Tân Trào huyện Kiến Thụy, Trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên thành phố phối hợp với Huyện đoàn Kiến Thụy tổ chức chương trình giao lưu Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới. Trong chương trình, Cung VHTT Thanh niên đã trao tặng 05 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng
     Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới của Thành đoàn, các cấp bộ đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới. Chương trình giao lưu văn nghệ do Trung tâm HLCB& DN Thanh niên thành phố phối hợp với Huyện đoàn Kiến Thụy tổ chức tại xã Tân Trào là một trong những hoạt động cụ thể hóa chương trình hành động của tuổi trẻ thành phố.
 
    Chương trình được dàn dựng công phu, với các tiết mục văn nghệ chất lượng ở nhiều thể loại: hát, múa, hài kịch với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khát vọng tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đặc biệt là tiểu phẩm hài "Đường về hai thôn" của đội văn nghệ Trung tâm HLCB đã mang đến nhiều thông điệp thể hiện vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông, xây dựng nông thôn mới dưới hình thức sân khấu hóa cùng những tiếng cười vui nhộn, tạo bầu không khí sôi nổi, gắn kết giữa những người thực hiện chương trình và bà con nhân dân xã Tân Trào.
 
     Đáng chú ý hơn cả, trong chương trình, nhằm hỗ trợ đề án xây dựng nông thôn mới, Thường trực Huyện ủy Kiến Thụy và Đoàn Thanh niên công an huyện cũng trao 10 xuất quà cho các trẻ em nghèo của xã. Lãnh đạo Cung VHTT Thanh niên cũng đã trao 05 xuất học bổng cho các em học sinh trường THCS Tân Trào nhằm hỗ trợ, động viên các em vươn lên trong học tập.
 
     Chương trình là một dấu ấn đẹp trong lòng bà con nhân dân xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy về một đêm giao lưu ý nghĩa, thú vị, hấp dẫn.


Đ/c Nguyễn Văn Lập - Phó Giám Đốc PT Cung VHTT Thanh niên trao tặng học bổng
cho các em học sinh trường THCS Tân Trào, huyện Kiến Thụy


Tác giả bài viết: K.HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng