Thống kê | RSS | Liên hệ

Cung VHTT Thanh niên thành phố: Lễ khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/06/2014 21:18 - Người đăng bài viết: luuha
Cung VHTT Thanh niên thành phố: Lễ khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2014

Cung VHTT Thanh niên thành phố: Lễ khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2014

Chiều 23/5, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng các lớp năng khiếu, CLB sở thích hè 2014. Đồng chí Đào Phú Thùy Dương - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, các đ/c trong ban giám đốc Cung VHTT Thanh niên đã đến dự và động viên chương trình.

Đ/c Bùi T. Thanh Mai  - Phó Giám đốc Cung VHTT Thanh niên phát biểu khai mạc lễ khai giảng
         Buổi khải giảng diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Tháng Thanh niên tình nguyện 2014 và hưởng ứng các ngày Lễ, ngày kỷ niệm lớn trong Tháng 5. Đông đảo cán bộ công nhân viên, giáo viên, cộng tác viên và gần 200 học viên, hội viên các lớp, CLB sở thích đã đến tham gia biểu diễn tại lễ khai giảng.
        Tại lễ khai giảng, học viên, hội viên của các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Cung VHTT Thanh niên đã biểu diễn những tiết mục đặc sắc, phong phú về thể loại như: Rumba dance, Erobic, khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại, đồng diễn Yoga và các tiết mục võ thuật ấn tượng. Đây đều là những bộ môn sở thích, năng khiếu mà Cung VHTT Thanh niên duy trì học tập, sinh hoạt thường xuyên từ đầu năm và hiện đang tổ chức tuyển sinh, khải giảng các lớp cơ bản, nâng cao mới trong dịp hè.
        Trong những năm qua, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng đã góp phần cùng Đoàn Thanh niên thành phố làm tốt chức năng nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần, xứng đáng là “người bạn đồng hành” của thanh thiếu niên thành phố. Cung VHTT Thanh niên đã mở gần 100 lớp, CLB, thu hút hàng ngàn lượt học viên, hội viên đến sinh hoạt và học tập với hơn 20 loại mô hình hoạt động khác nhau như: lớp Thanh nhạc, nhạc cụ Piano, Organ, Ghita, lớp Khiêu vũ thể thao, Múa, Kỹ năng dẫn chương trình, Thể dục Thẩm mỹ, Thể hình, các lớp võ thuật, Yoga … Đây đều là những bộ môn không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn cung cấp những kiến thức thực tiễn bổ ích và cần thiết cho cuộc sống như: kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử… để từ đó các bạn thanh thiếu niên có điều kiện phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và thể lực.
         Một số hình ảnh hoạt động:


CLB Khiêu vũ thể thao

CLB Rumba Dance

CLB Karatedo

CLB Aerobic

CLB Ca nhạc


CLB Khiêu vũ thể thao

CLB Yoga

CLB Yoga
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng