Thống kê | RSS | Liên hệ

Khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2013

Đăng lúc: Thứ hai - 27/05/2013 21:59 - Người đăng bài viết: thanhvan
Khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2013

Khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2013

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2013 và thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức lễ khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích hè 2013
     Vào lúc 17h45’, ngày 29/5, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng sẽ tổ chức lễ khai giảng các lớp, CLB năng khiếu, sở thích hè 2013.
 
      Tham gia các lớp học năng khiếu, CLB sở thích hè 2013, các em sẽ có được một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu ban đầu cho các em, tạo nguồn cho các trường, cơ sở đoàn để phục vụ hoạt động phong trào của đơn vị và thành phố.
 
     Hiện nay, Cung VHTT Thanh niên có hơn 22 loại hình lớp, CLB sở thích với gần 50 lớp học từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung và thời gian học tập như: Khiêu vũ thể thao, Thanh nhạc, Dẫn chương trình, đàn Ghi ta, Organ, Múa thiếu nhi, Múa bụng, Yoga, Thẩm mỹ, Zumba Dance, Thể hình, Võ thuật….
 
     Tham gia học tập các lớp năng khiếu, CLB sở thích hè từ lâu đã trở thành nếp sống văn hoá và nhu cầu không thể thiếu của thanh thiếu niên thành phố. Đây đều là những bộ môn không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn cung cấp những kiến thức thực tiễn bổ ích và cần thiết cho cuộc sống để từ đó các bạn trẻ có điều kiện phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và thể lực.
 
     Mời quý vị và các em cùng đến tham gia lễ khai giảng các lớp, CLB sở thích hè 2013 của Cung VHTT Thanh niên, để cảm nhận rõ hơn về các loại hình lớp học cũng như lựa chọn cho mình được nhưng bộ môn mà mình yêu thích.
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng