Thống kê | RSS | Liên hệ

Khai mạc Liên hoan các trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc

Đăng lúc: Thứ hai - 28/04/2014 03:54 - Người đăng bài viết: luuha
Khai mạc Liên hoan các trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc

Khai mạc Liên hoan các trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc

Tối 25/4, tại Nhà Văn hóa huyện Thạch Hà diễn ra lễ khai mạc Liên hoan các trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc lần thứ V năm 2014 với chủ đề “Lời Anh vang mãi ngàn năm”. Tham dự buổi liên hoan có Phó trưởng Ban Dân vận TW Trần Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long và hơn 300 đại biểu đến từ 21 tỉnh, thành phía Bắc.

Liên hoan các Trung tâm, Nhà Văn hóa thanh thiếu niên là một hoạt động thiết thực góp phần khẳng định vai trò quan trọng của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong việc hình thành những thế hệ thanh niên Việt Nam giàu bản lĩnh, sáng tạo, hoài bão lớn…
Liên hoan cũng là hoạt động nhằm hướng tới kỉ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú, 100 năm Ngày sinh người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng.
Cũng tại Liên hoan, một loạt các chương trình "về nguồn" vô cùng ý nghĩa được tổ chức như: Tập huấn, trao đổi nghiệp vụ; Thăm viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp; thăm nhà tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng; Trồng cây lưu niệm và trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Đặc biệt, tại đêm khai mạc Liên hoan, 21 tiết mục văn nghệ đa dạng thể loại như: ca, múa, ảo thuật, hát quan họ… đã được công diễn. Trong đó, Cung VHTT Thanh niên thành phố đại diện Hải Phòng tham gia công diễn 01 tiết mục múa hát tập thể "Tổ quốc gọi tên mình", tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng như sự đánh giá cao của Ban tổ chức. Tiết mục "Tổ quốc gọi tên mình" được chọn công diễn trong đêm bế mạc hứa hẹn sẽ mang đến cho Liên hoan một không khí "linh thiêng" mang đậm "hào khí" Việt Nam.

Liên hoan sẽ diễn ra đến hết ngày 27/4/2014.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Đồng chí Vũ Thanh Liêm, Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương, Trưởng ban tổ chức liên hoan phát biểu khai mạc
Đ/c Vũ Thanh Liêm, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, Trưởng ban tổ chức liên hoan phát biểu khai mạc

  

 Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng