Thống kê | RSS | Liên hệ

Giải Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải phòng mở rộng năm 2014.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/06/2014 22:58 - Người đăng bài viết: luuha
Giải Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên  Hải phòng mở rộng năm 2014.

Giải Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải phòng mở rộng năm 2014.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi (8/6), giải Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải phòng mở rộng năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đ/c Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn, Đ/c Đoàn Duy Linh – Giám đốc Sở VHTT&DL Hải Phòng đã đến tham dự và động viên giải.
        Giải khiêu vũ thể thao mở rộng là một sự kiện quan trọng được Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức hàng năm với mong muốn giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể chất cũng như tinh thần cho mọi lứa tuổi của người dân thành phố. Giải thi đấu mở rộng 2014 lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào Khiêu vũ thể thao của Cung VHTT Thanh Niên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.
    Giải thu hút 25 CLB khiêu vũ thể thao trên toàn quốc với hơn 300 vận động viên thi đấu ở 13 hạng và 9 lứa tuổi. Giải mở rộng lần này được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cả chất lượng và số lượng với sự tham gia điều hành, chấm giải của 14 trọng tài quốc gia, quốc tế. Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm, huy chương và giấy chứng nhận cho các đoàn, VĐV tham gia giải.
    Để nâng cao chất lượng giải đấu và tính chuyên nghiệp, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng đã mời các trọng tài cấp quốc gia, quốc tế tham gia chấm giải, có trao huy chương và giấy chứng nhận cho các đôi đoạt giải.
Kết thúc ngày thi đấu với 102 sự kiện, Ban tổ chức đã trao 88 bộ huy chương vàng, bạc, đồng và giấy chứng nhận cho các vận động viên xuất sắc nhất. Trong đó, CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tham gia ở hầu hết các sự kiện. Do có sự đầu tư bài bản về trang phục, nội dung tập luyện nên CLB đã giành được 68 bộ huy chương các loại, chiếm 60% tổng số huy chương được trao, khép lại mùa giải năm 2014 với nhiều kết quả thắng lợi.

Đ/c Bùi T. Thanh Mai - Phó Giám đốc Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng trao huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên


Đ/c Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng trao huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng