Thống kê | RSS | Liên hệ

Lần đầu tiên tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 18/03/2014 03:49 - Người đăng bài viết: luuha
Lần đầu tiên tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc tại Việt Nam

Lần đầu tiên tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc tại Việt Nam

Từ ngày 8 đến 21-3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với một số bộ, ngành tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 trên toàn quốc.
Với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ", Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay hướng tới mục tiêu hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và cùng tạo ra môi trường sống, làm việc hạnh phúc hơn.
Các hoạt động trong khuôn khổ Ngày Quốc tế Hạnh phúc sẽ gồm: các hội thảo, hội nghị, tập huấn, tọa đàm, diễn đàn, cuộc thi, hội thi, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao, các hình thức phù hợp khác về hạnh phúc nói chung, hạnh phúc của người Việt Nam.
Việc tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3, từ đó có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, đồng thời tăng cường sự tham gia, phối hợp giữa các cấp, ngành, các tầng lớp nhân dân và sự hợp tác, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đối với các hoạt động nhân ngày này.
Đây cũng là dịp tuyên dương gương người tốt, việc tốt; chuyện thực, việc thực, kinh nghiệm, mô hình hay về các hoạt động vì hạnh phúc, xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán các biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình./.

Nguồn tin: Thành Đoàn Hải Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng