Thống kê | RSS | Liên hệ

Thành đoàn Hải Phòng tổ chức cuộc thi “MC tài năng”

Đăng lúc: Thứ hai - 01/04/2013 06:37 - Người đăng bài viết: thanhvan
Thành đoàn Hải Phòng tổ chức cuộc thi “MC tài năng”

Thành đoàn Hải Phòng tổ chức cuộc thi “MC tài năng”

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013, ngày 29/3, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức cuộc thi: “MC tài năng” dành cho các bạn học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên trong thành phố.
     Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm và phát huy khả năng dẫn chương trình trong mỗi bạn trẻ, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội giao lưu, rèn luyện, học hỏi kinh nghiệm, phát triển kỹ năng dẫn chương trình và là tiền đề cho việc định hướng nghề nghiệp của mỗi bạn trẻ.
 
     Cuộc thi “MC tài năng” được xem như một sân chơi thiết thực giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình cho các bạn học sinh, sinh viên; một cơ hội bộc lộ tài năng, thử sức kỹ năng nói trước công chúng và khám phá năng lực bản thân như sự nhạy bén trong ứng xử, khả năng phân tích, tổng hợp, tư duy hình ảnh…
 
     Cuộc thi “MC tài năng” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, các thí sinh đã thể hiện năng lực bản thân một cách nghiêm túc, nhìn chung chất lượng các thí sinh tương đối đồng đều. Qua cuộc thi các thí sinh đã thể hiện được tài năng dẫn chương trình cũng như sự nhanh nhẹn, nhạy bén của bản thân thông qua phần thi ứng xử, hoàn thành xuất sắc các câu hỏi do Ban giám khảo đề ra. Đặc biệt, phần trả lời của thí sinh Bùi Đàm Hương Vy đã gây ấn tượng mạnh mẽ, chiếm chọn tình cảm của hội đồng nghệ thuật cũng như toàn thể kháng giả bởi lối trả lời thông minh, khéo léo và quyết đoán.
 
     Kết quả cuộc thi “Mc tài năng”:
   Giải nhất: Bùi Đàm Hương Vy – Trường THPT chuyên Trần phú
   Giải nhì:   Nguyễn Thanh Mai – Trường THPT Kiến Thụy
                  Nguyễn Trọng Nguyên – Trường THPT Hồng Bàng


Tác giả bài viết: K.HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng