Thống kê | RSS | Liên hệ

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập CLB Thái cực

Đăng lúc: Thứ ba - 11/08/2015 05:43 - Người đăng bài viết: thanhvan
Tưng bừng Lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập CLB Thái cực

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập CLB Thái cực

Sáng 09/8, tại Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng diễn ra Lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập CLB Thái cực (4/8/2001 - 4/8/2015). Đồng chí Bùi Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc cùng Trưởng, Phó các Khoa, Phòng Cung VHTT Thanh niên đến dự và động viên chương trình.
     Đây là hoạt động thường niên được CLB duy trì tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá cho đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là người cao tuổi trong thành phố tham gia luyện tập để phòng bệnh, dưỡng sinh và tăng cường tuổi thọ; Đồng thời là dịp để các thành viên Câu lạc bộ  gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm luyện tập, giao lưu văn nghệ, cùng nhau xây dựng Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh.
     Trải qua 14 năm hoạt động, CLB Thái cực đã luôn khẳng định được vị trí của mình là 1 trong 11 CLB được CLB Thái cực Hoa phượng đỏ thành phố khen thưởng. Hiện nay, CLB có hơn 100 người cao tuổi tham gia sinh hoạt, tập luyện vào các buổi chiều trong tuần tại sân đa năng Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng. CLB thường xuyên tham gia biểu diễn tại các chương trình, các lễ kỷ niệm lớn và tham gia Giải Thái cực thành phố lần thứ 4 với kết quả: Giải Nhất bài thi tập thể Thái cực Quyền 16 thức với đội hình 33 người, 5 hội viên đoạt giải Nhất, 5 hội viên đoạt giải Nhì, 4 hội viên đoạt giải Ba. Nhân dịp này, Bác Vũ Thị Thược - Chủ nhiệm CLB Thái cực đã tổng kết một năm hoạt động của CLB (Từ tháng 8/2014 - 8/2015) và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
     Trong năm qua, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Nguyễn Nam Sơn, CLB đã tổ chức nhiều buổi tập luyện chuyên sâu, nâng cao kỹ thuật, tập luyện một số bài Thái cực đồng diễn. Bên cạnh đó, CLB còn thành lập đội văn nghệ tham gia các hoạt động do Hội người cao tuổi, Sở VHTT &DL, CLB Thái cực Hoa Phượng đỏ, Cung VHTT Thanh niên tổ chức; Thường xuyên tổ chức cho hội viên CLB đi giao lưu văn nghệ thể thao với các CLB bạn, các hoạt động nghĩa tình, từ thiện; thăm quan du lịch danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đất nước.
     Đến dự Lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc Cung VHTT Thanh niên đã chúc mừng sự phát triển không ngừng lớn mạnh và ghi nhận những đóng góp tích cực của CLB Thái cực với những hoạt động sôi nổi, thiết thực, hiệu quả trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, CLB sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, trí tuệ, qua đó phát huy vai trò tiềm năng của hội viên CLB, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


 
Tác giả bài viết: K.HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng