Thống kê | RSS | Liên hệ

CLB THÁI CỰC QUYỀN: KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY THÀNH LẬP.

Đăng lúc: Thứ hai - 07/08/2017 23:00 - Người đăng bài viết: thanhvan
CLB THÁI CỰC QUYỀN: KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY THÀNH LẬP.

CLB THÁI CỰC QUYỀN: KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY THÀNH LẬP.

Sáng ngày 6/8, CLB Thái Cực Quyền Cung VHTT Thanh niên tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập.
     Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc Cung VHTT Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng Cung VHTT Thanh niên cùng đông đảo hội viên CLB Thái Cực.
     Hiện nay, CLB Thái Cực Quyền có hơn 100 người cao tuổi tham gia sinh hoạt, tập luyện vào buổi sáng và chiều các ngày trong tuần tại sân đa năng Cung VHTT Thanh niên. Trong 16 năm qua, CLB Thái Cực đã không ngừnglớn mạnh với những hoạt động sôi nổi, thiết thực, tự hào là CLB Thái Cực được thành lập đầu tiên của thành phố Hải Phòng. Ngoài hoạt động chuyên môn CLB còn tổ chức tốt các hoạt động tình nghĩa: Chúc thọ, thăm hỏi, tham quan du lịch và đặc biệt là các hoạt động văn nghệ với nhiều nội dung phong phú, ấn tượng, nhiều màu sắc.
     Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Bùi Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc Cung VHTT Thanh niên phát biểu ghi nhận những thành quả CLB Thái Cực đã đạt được trong suốt 16 năm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, CLB Thái Cực sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo trong mọi hoạt động, phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, trí tuệ, thu hút được đa dạng lứa tuổi tham gia tập luyện, là địa chỉ tin cậy của người dân thành phố Hải Phòng.


Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng