Thống kê | RSS | Liên hệ

CLB Thái cực quyền kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

Đăng lúc: Thứ hai - 08/08/2016 23:18 - Người đăng bài viết: thanhvan
CLB Thái cực quyền kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

CLB Thái cực quyền kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

Sáng ngày 8/8, CLB Thái cực quyền Cung VHTT Thanh niên tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Lễ kỷ niệm là hoạt động thường niên được CLB duy trì tổ chức nhằm giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá cho đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là người cao tuổi trong thành phố tham gia luyện tập bộ môn Thái cực để phòng bệnh, dưỡng sinh và tăng cường tuổi thọ. Đây còn dịp để thành viên CLB gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm luyện tập, giao lưu văn nghệ, cùng nhau xây dựng CLB ngày càng lớn mạnh.
Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc Cung VHTT Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng Cung VHTT Thanh niên cùng đông đảo hội viên CLB Thái cực.
Hiện nay, CLB Thái cực quyền có hơn 100 người cao tuổi tham gia sinh hoạt, tập luyện vào buổi sáng và chiều các ngày trong tuần tại sân đa năng Cung VHTT Thanh niên. Trong 15 năm qua, HLV bộ môn đã hướng dẫn 8 bài Thái cực: Thái cực quyền (TCQ) 24 thức, TCQ 42 thức, TC Kiếm 32 và 42 thức, TC Quạt 42 thức, TC Song Quạt, Banan chùy và bài TC vợt. CLB thường xuyên tham gia biểu diễn tại các chương trình, các lễ kỷ niệm lớn của thành phố; các hội viên tham gia giải thi đấu liên tục đạt thành tích cao. 
Nhìn lại chặng đường phát triển 15 năm qua, CLB Thái cực đã không ngừng lớn mạnh với những hoạt động sôi nổi, thiết thực, tự hào là CLB Thái cực được thành lập đầu tiên của thành phố Hải Phòng. Ngoài hoạt động chuyên môn CLB còn tổ chức tốt các hoạt động tình nghĩa: Chúc thọ, thăm hỏi, tham quan du lịch và đặc biệt là các hoạt động văn nghệ với nhiều nội dung phong phú, ấn tượng, nhiều màu sắc.
Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Bùi Thị Thanh Mai – Phó Giám đốc Cung VHTT Thanh niên phát biểu ghi nhận những thành quả CLB Thái cực đã đạt được trong suốt 15 năm, đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn những tình cảm ưu ái của các CLB đặc biệt là CLB Thái cực Hoa phượng đỏ thành phố; sự quan tâm, hướng dẫn của võ sư, HLV Nguyễn Nam Sơn đối với CLB Thái cực Cung VHTT Thanh niên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, CLB Thái cực sẽ tiếp tục sôi nổi, đoàn kết, sáng tạo trong mọi hoạt động, phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, trí tuệ. 
Hi vọng rằng, trong thời gian tới, CLB Thái cực quyền Cung VHTT Thanh niên sẽ phát triển hơn nữa, thu hút được đa dạng lứa tuổi tham gia tập luyện, là địa chỉ tin cậy của người dân thành phố Hải Phòng.

Một số hình ảnh tại chương trình:Tác giả bài viết: K.HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng