Thống kê | RSS | Liên hệ

CUNG VHTT THANH NIÊN CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6

Đăng lúc: Thứ hai - 24/06/2019 22:40 - Người đăng bài viết: thanhvan
CUNG VHTT THANH NIÊN CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6

CUNG VHTT THANH NIÊN CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6

Sáng ngày 19/6, đ/c Nguyễn Phùng Dương - Phó Giám đốc đại diện Ban giám đốc Cung VHTT Thanh niên đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).
Trong thời gian qua, các cơ quan thông tấn báo chí đã kết hợp với Cung VHTT Thanh niên làm tốt công tác thông tin tuyên truyền hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của đơn vị và thành phố, góp phần định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận, ủng hộ và hưởng ứng của nhân dân đối với các hoạt động VHVN-TDTT của thành phố nói chung và Cung VHTT Thanh niên nói riêng.
Nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Cung VHTT Thanh niên xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúc các đồng chí sẽ luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng, phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí Cách mạng Việt Nam, liên tục đổi mới và có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng