Thống kê | RSS | Liên hệ

Chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời “Nhịp điệu tuổi trẻ”

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2019 00:28 - Người đăng bài viết: thanhvan
Chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời “Nhịp điệu tuổi trẻ”

Chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời “Nhịp điệu tuổi trẻ”

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 - chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), chiều ngày 24/3, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời “Điểm hẹn văn hóa số 1/2019” với chủ đề “Nhịp điệu tuổi trẻ”
     Chương trình diễn ra sôi động với sự tham gia của các thành viên đến từ CLB “Giọng hát trẻ”, đặc biệt là phần trình diễn nhạc cụ đầy điêu luyện của ban nhạc “Gà Con” đến từ Trung tâm đào tạo âm nhạc Giang Guitar. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của ba giáo viên tiếng Anh người Anh Quốc đang giảng dạy tại Hải Phòng mang âm hưởng rock’n’roll sôi nổi, nhiệt huyết, đem đến cho chương trình một bầu không khí vô cùng sôi động.
     Chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời “Điểm hẹn văn hóa” là hoạt động thường xuyên nhằm tạo sân chơi cho các học viên, hội viên các lớp, CLB. Qua đó, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân tiêu biểu, xuất sắc tham gia phục vụ phong trào văn hóa nghệ thuật của Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng, Thành đoàn và thành phố
 

Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng