Thống kê | RSS | Liên hệ

Chương trình tổng kết hoạt động các lớp, CLB hè 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 28/08/2017 22:44 - Người đăng bài viết: luuha
Chương trình tổng kết hoạt động các lớp, CLB hè 2017

Chương trình tổng kết hoạt động các lớp, CLB hè 2017

Chiều 27/8, Cung VHTT Thanh niên tổ chức chương trình tổng kết hoạt động các lớp CLB hè 2017 chào mừng 72 năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.
Trong dịp hè 2017, Cung VHTT Thanh niên đã mở gần 100 lớp, CLB với 33 mô hình hoạt động thu hút hàng ngàn lượt học viên, hội viên đến sinh hoạt và học tập. Nhiều mô hình được đông đảo các bạn học viên tham gia như khiêu vũ, bóng đá, cầu lông, Lazumba, Aerobic… Những bộ môn này không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn cung cấp những kiến thức thực tiễn bổ ích và cần thiết cho cuộc sống như: kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử… từ đó các bạn thanh thiếu niên có điều kiện phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và thể lực. 
Được biết, từ các hoạt động lớp, CLB sở thích, nhiều hạt nhân, vận động viên đã trưởng thành, công tác tại các đơn vị nghệ thuật, thể thao tại Hải Phòng, Hà Nội và tham gia đoạt nhiều Cúp, Huy chương Hoa phượng đỏ, Huy chương vàng, bạc, đồng tại các giải mở rộng cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.
Sau lời phát biểu khai mạc, chương trình tổng kết lớp, CLB hè 2017 đã diễn ra sôi nổi  với 13 tiết mục công diễn xuất sắc của gần 100 học viên, hội viên đến từ 14 lớp, CLB sở thích Cung VHTT Thanh niên.
Một số hình ảnh tại chương trình tổng kết:
 Tác giả bài viết: Khoa HNDV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng