Thống kê | RSS | Liên hệ

Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017 - Triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 – Cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Đăng lúc: Thứ ba - 23/01/2018 04:11 - Người đăng bài viết: thanhvan
Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017 - Triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 – Cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017 - Triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 – Cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Chiều ngày 19/01/2018, Cung VHTT Thanh niên tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017 - Triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018 – Cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Phòng; Đồng chí Nguyễn Thế Minh – Phó trưởng phòng PA83 Công an thành phố; các đồng chí đội trưởng, cán bộ phụ trách phòng PA 83, công an phường, công an Trạm Lạch Tray cùng các CLB liên kết, Ban giám đốc và cán bộ nhân viên Cung VHTT Thanh niên.

Hội nghị đã trình bày rõ báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2017, đề ra phương hướng hoạt động năm 2018. Trong năm 2017, Cung VHTT Thanh niên đã có những đóng góp quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên thành phố. Các loại hình CLB, đội, nhóm sở thích tại Cung được duy trì sinh hoạt hiệu quả, ngày càng khẳng định vai trò của mình với thanh niên trong việc nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Bên cạnh đó, Cung VHTT Thanh niên còn triển khai chuẩn bị và phục vụ tốt về địa điểm, cơ sở vật chất cho các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hội diễn, hội thao do Thành đoàn và thành phố tổ chức. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2017 Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên vinh dự nhận được 04 bằng khen của Trung ương Đoàn; 02 tập thể và 10 cá nhân  nhân được giấy khen của Thành đoàn Hải Phòng vì có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phòng trào Thanh thiếu niên năm 2017.

Cũng trong chương trình Hội nghị đã triển khai phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thế Minh Phó trưởng phòng PA83 Công an thành phố nhấn mạnh: “Trong những năm qua, cùng với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc nói chung và bảo vệ an ninh nói riêng là sự nghiệp của toàn dân, được đông đảo nhân dân tham gia và đã mang lại những kết quả to lớn, góp phần thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Xã hội hóa công tác bảo vệ an ninh quốc gia là một chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong thời kỳ đổi mới. Trong năm 2018, đề nghị Cung VHTT Thanh niên tiếp tục phát huy những việc đã làm được trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phối kết hợp chặt chẽ với công an phường, trạm Lạch Tray để duy trì và làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực.”

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Cung VHTT Thanh niên đạt được trong năm 2017, đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong thời gian tới, góp phần tích cực vào thành tích chung của Đoàn thanh niên thành phố.

Cuối chương trình, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2018 chứng kiến phần phát động và ký giao ước thi đua giữa Công đoàn cơ quan và ban Giám đốc Cung VHTT Thanh niên với mục đích động viên cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động hăng say làm việc, phát huy tính chủ động tích cực, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn thể cơ quan, thiết thực chào các ngày lễ lớn trong năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:
Tác giả bài viết: Khoa Hướng nghiệp & Dịch vụ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng