Thống kê | RSS | Liên hệ

Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/02/2018 05:26 - Người đăng bài viết: thanhvan
Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Kết nạp đảng viên mới

Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng: Kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 02/02/2018, Chi bộ Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại khoa Hướng nghiệp– Dịch vụ và Phòng Hành chính tổ chức.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Cung VHTT Thanh niên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân 02 đồng chí: Lưu Thị Bích Hường– Cán bộ Khoa Hướng nghiệp– Dịch vụ và Vũ Lệnh Đồng- Cán bộ Phòng Hành chính tổ chức đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới đúng dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018).
Các Đảng viên mới được đứng vào hàng ngũ Đảng đã tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và hứa quyết tâm xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lập- Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho hai đồng chí quần chúng ưu tú, đồng thời, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. 
Sau phần kết nạp Đảng Chi bộ Cung VHTT Thanh niên tổ chức sinh hoạt đinh kỳ tháng 02 năm 2018

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp:Tác giả bài viết: Khoa Hướng nghiệp & Dịch vụ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng