Thống kê | RSS | Liên hệ

“Đường đến ước mơ” Số 1: Kết quả vòng thi Tháng 11

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/11/2012 09:18 - Người đăng bài viết: ict1260
“Đường đến ước mơ” Số 1: Kết quả vòng thi Tháng 11

“Đường đến ước mơ” Số 1: Kết quả vòng thi Tháng 11

Tối 17/11, tại Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng đã diễn ra vòng thi Tháng số thứ Nhất của chương trình “Đường đến ước mơ”. Đến dự có đồng chí Trần Quang Tường - Bí thư Thành đoàn, Phạm Văn Thụy – Trưởng Phòng công tác Thanh niên Sở nội vụ, đ/c Vũ Văn Tân – Chuyên viên sở Tài chính, các đồng chí đại diện các ban Thành đoàn Hải Phòng và các trường Cao đẳng, Đại học trong thành phố.
“Đường đến ước mơ”  là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho thanh niên học sinh, sinh viên trong thành phố, thông qua chương trình nhằm thu hút, tập hợp, giáo dục thẩm mỹ lành mạnh cho giới trẻ, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng nghệ thuật, để lựa chọn những hạt nhân tham gia các hoạt động của Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên, Thành đoàn và Thành phố, giúp đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn, Hội tại cơ sở.
Hơn 11 tiết mục phong phú, đa dạng về thể loại đã cống hiến cho khán giả một đêm nghệ thuật vô cùng đặc sắc với các thể loại: Hát, khiêu vũ, độc tấu, beatbox, tâng bóng nghệ thuật … Theo đánh giá của Hội đồng nghệ thuật, nhìn chung, chất lượng thí sinh tương đối đồng đều. Nhiều bạn có năng khiếu, chất giọng đẹp, biểu cảm và khả năng biểu diễn tốt. Đặc biệt, tiết mục của thí sinh Nguyễn Văn Hoàng đến từ Cao đẳng Bách nghệ đã gây ấn tượng với khán giả bởi màn biểu diễn beatbox. Xuất hiện trong bộ đồ khá giản dị cùng chiếc micro trên tay, Hoàng tự đệm beatbox và nhún nhảy theo tiết tấu vui nhộn, bạn đã chiếm chọn tình cảm của Hội đồng nghệ thuật và đông đảo khán giả.
Kết quả: 4 tiết mục được Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao và giành vé vào vòng thi Quý là:
1. Đinh Quang Đạt – Tiết mục hát “Radio”  đến từ THPT Marie Curie
2. Hà Duy Đức – Tiết mục hát và độc tấu Ghita ‘Một lần được yêu”
3. Nguyễn Văn Hoàng – Tiết mục  Beat Box đến từ Cao đẳng Bách nghệ
4. Phạm Hải yến – Tiết mục hát “Yêu trên đầu môi”
Tác giả bài viết: Lưu Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng