Thống kê | RSS | Liên hệ

Giải Khiêu vũ thể thao Cúp các CLB Hải phòng mở rộng năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 13/04/2015 23:13 - Người đăng bài viết: thanhvan
Giải Khiêu vũ thể thao Cúp các CLB Hải phòng mở rộng năm 2015

Giải Khiêu vũ thể thao Cúp các CLB Hải phòng mở rộng năm 2015

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi (11 & 12/4), giải Khiêu vũ thể thao Cúp các câu lạc bộ Hải phòng mở rộng năm 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
       
Đ/c Bùi Thanh Mai - Phó giám đốc Cung VHTT Thanh niên HP phát biểu khai mạc giải
 Đây là sự kiện thể thao lớn do Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2015), 125 năm Ngày sinh nhật Bác và 40 năm Ngày thành lập Cung VHTT Thanh niên (13/5/1975 – 13/5/2015). Giải thi đấu mở rộng được Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức thường niên hàng năm với mong muốn giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể chất cũng như tinh thần cho mọi lứa tuổi của người dân thành phố. Giải đã thu hút 26 CLB khiêu vũ thể thao trên toàn quốc với hơn 300 vận động viên thi đấu ở 13 hạng và 6 lứa tuổi, trong đó, vận động viên lớn tuổi nhất đã gần 70 tuổi và nhỏ nhất là 5 tuổi.
Để nâng cao chất lượng giải đấu và tính chuyên nghiệp, Ban tổ chức đã mời các trọng tài cấp quốc gia, quốc tế tham gia chấm giải. Giải mở rộng lần này được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cả chất lượng và số lượng với sự tham gia điều hành, chấm giải của 14 trọng tài quốc gia, quốc tế.

Tổ trọng tài quốc gia
        Kết thúc ngày thi đấu với 156 sự kiện, Ban tổ chức đã trao 129 bộ huy chương vàng, bạc, đồng và giấy chứng nhận cho các vận động viên xuất sắc nhất. Trong đó, CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tham gia ở hầu hết các sự kiện. Do có sự đầu tư bài bản về trang phục, nội dung tập luyện nên CLB đã giành được 43 Huy chương Vàng ở các thứ hạng thi đấu, giành vị trí thứ Nhất toàn đoàn, khép lại mùa giải năm 2015 với nhiều kết quả thắng lợi.
Ban tổ chức đã trao Giải Toàn đoàn bao gồm Cúp và giấy chứng nhận cho 3 đội có nhiều thành tích xuất sắc nhất mùa giải:
Giải Nhất toàn đoàn: CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng
Giải Nhì toàn đoàn: CLB Starkid
Giải Ba toàn đoàn: CLB Smart Dance Center - Hà Nội

Đ/c Nguyễn Văn Lập - Giám đốc Cung VHTT Thanh niên HP trao giải toàn đoàn cho các đội có nhiều thành tích xuất sắc tại mùa giải 2015

Đ/c Vũ Minh Hằng - Trọng tài quốc gia trao Huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên thi đâú Hạng E Thanh niên Latin
 
Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng