Thống kê | RSS | Liên hệ

LỄ BÁI TỔ ĐẦU NĂM CLB KARATEDO CUNG VHTT THANH NIÊN HẢI PHÒNG

Đăng lúc: Thứ năm - 21/02/2019 03:37 - Người đăng bài viết: thanhvan
LỄ BÁI TỔ ĐẦU NĂM CLB KARATEDO CUNG VHTT THANH NIÊN HẢI PHÒNG

LỄ BÁI TỔ ĐẦU NĂM CLB KARATEDO CUNG VHTT THANH NIÊN HẢI PHÒNG

Chiều ngày 15/02/2019 (tức ngày 11/01 âm lịch), CLB Karatedo Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng đã tổ chức Lễ bái Tổ đầu năm với sự tham dự của hơn 100 võ sư, huấn luyện viên, môn sinh từ các Chi hội bộ môn Karatedo trong thành phố Hải Phòng.

 Về dự Lễ bái Tổ có đ/c Nguyễn Phùng Dương - Phó giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng Cung VHTT Thanh niên đã đến dự và động viên chương trình.

 Lễ bái Tổ đầu năm được tổ chức thường niên khi mỗi độ xuân về với mục đích cùng các võ sư, võ sinh tưởng nhớ sư Tổ, các bậc tiền bối của Karatedo. Đồng thời đây cũng là dịp để bồi dưỡng tình cảm sư môn, huynh đệ, từ đó tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau trong tập luyện cũng như đời sống thường nhật.

 Sau khi CLB thực hiện một số nghi lễ bái Tổ, các võ sinh biểu diễn quyền pháp, kĩ thuật Karatedo. Các tiết mục được chuẩn bị biểu diễn khá công phu, phong phú về nội dung và đa dạng về hình thức. Sôi nổi nhất là phần lì xì may mắn đầu năm và tiệc tiếp xúc thân mật của CLB Karatedo trong không khí vui tươi, ấm áp tình huynh đệ, sư môn nhân dịp đầu xuân mới.

 Sau hơn một giờ, buổi lễ Bái tổ đầu năm đã kết thúc với niềm hân hoan của các võ sư, võ sinh, hứa hẹn một năm mới với nhiều kết quả tốt đẹp và phát triển ngày càng vững mạnh. 

 

Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng