Thống kê | RSS | Liên hệ

LIÊN HOAN CÁC TRUNG TÂM, NHÀ VĂN HÓA THANH THIẾU NIÊN KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 12/08/2019 22:51 - Người đăng bài viết: thanhvan
LIÊN HOAN CÁC TRUNG TÂM, NHÀ VĂN HÓA THANH THIẾU NIÊN KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2019

LIÊN HOAN CÁC TRUNG TÂM, NHÀ VĂN HÓA THANH THIẾU NIÊN KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2019

Trong ba ngày 7, 8 và 9/8 tại Tp. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Liên hoan các trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019 với chủ đề “Vang mãi khúc ca tình nguyện”.
     Tham dự Liên hoan có hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, công chức, viên chức, cộng tác viên của 21 trung tâm, nhà văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc với sự tham gia, cổ vũ của gần 1.000 thanh thiếu niên Tp. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 
     
Điểm nhấn của Liên hoan là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được chuẩn bị công phu với chất lượng nghệ thuật cao, thể hiện được tính chuyên nghiệp, mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, văn hóa đặc trưng của các vùng miền; Thể hiện niềm tin, khát vọng và trách nhiệm của tuổi trẻ. Với sự dàn dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng, tiết mục hát múa “Hào khí Bạch Đằng”, sáng tác: Lê Kỳ Thi do cán bộ nhân viên, cộng tác viên Cung VHTT Thanh niên biểu diễn đã đem đến Liên hoan bầu không khí linh thiêng, hào hùng, gây được ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo và toàn thể khán giả, được giám khảo đánh giá là một trong những tiết mục Xuất sắc được công diễn bế mạc Liên hoan vào tối ngày 9/8.
     
Trong khuôn khổ Liên hoan, nhiều hoạt động sôi nổi đã được diễn ra như: Liên hoan ẩm thực, giới thiệu các sản phẩm vùng miền; Khiêu vũ thể thao; Liên hoan dân vũ; Khánh thành khu vui chơi cho Thanh thiếu niên xã Quảng Đại tại Tp. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả: Liên hoan ẩm thực giành giải Nhất; Khiêu vũ: Huy chương Vàng (Chachacha), huy chương Bạc (Rumba), Huy chương Đồng (Slow Waltz); Dân vũ giành giải Ba.
     
Liên hoan các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019 là dịp để các đơn vị tham gia giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết chia sẻ kinh nghiệm, góp phần đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động, từng bước xây dựng thiết chế văn hóa bổ ích và hấp dẫn thanh thiếu niên trong giai đoạn hiện nay.


Tác giả bài viết: Khoa HN&DV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng