Thống kê | RSS | Liên hệ

Khai mạc các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2012

Đăng lúc: Thứ ba - 18/09/2012 20:51 - Người đăng bài viết: ict1260
Khai mạc các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2012

Khai mạc các lớp, CLB năng khiếu, sở thích Hè 2012

Kỷ niệm 122 năm ngày sinh nhật Bác Hồ và hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ 12 nhiệm kì 2012- 2017, chiều 20/5, Cung VHTT Thanh niên long trọng tổ chức lễ khai mạc các lớp năng khiếu, CLB sở thích hè năm 2012 và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập CLB Vovinam.
Trong những năm qua, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng đã góp phần cùng Đoàn Thanh niên thành phố làm tốt chức năng nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần, là “người bạn đồng hành” của thanh thiếu niên. Cung Thanh niên đã tổ chức mở gần 50 lớp, CLB với hơn 20 loại hình khác nhau như: lớp Thanh nhạc, nhạc cụ Organ, Ghita, lớp Khiêu vũ thể thao, Kỹ năng dẫn chương trình, Thể dục Thẩm mỹ, Thể hình, các lớp võ thuật, các CLB Người mẫu thời trang, Năng lượng cảm xạ, Yoga …
Tham gia học tập các lớp năng khiếu, CLB sở thích hè từ lâu đã trở thành nếp sống văn hoá và nhu cầu không thể thiếu của thanh thiếu niên thành phố. Đây đều là những bộ môn không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn cung cấp những kiến thức thực tiễn bổ ích và cần thiết cho cuộc sống như: kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử,… để từ đó các bạn trẻ có điều kiện phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và thể lực.
Lễ khai mạc được tổ chức trọng thể với các tiết mục đồng diễn võ thuật, hát, múa, khiêu vũ thể thao, trình diễn thời trang giấy, thời trang áo dài… do chính học viên, hội viên của các lớp năng khiếu, CLB sở thích: Bellydance, Mỹ thuật, Thanh nhạc, Người mẫu thời trang, Võ cổ truyền, Karatedo, Wushu, Thái cực dưỡng sinh, ...
          Nhân dịp này, CLB Vovinam - Việt võ đạo tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và dành tặng khán giả màn múa trống hội đặc sắc, múa long lân quy phượng do chính hội viên CLB Vovinam - Việt Võ Đạo biểu diễn. Cùng với các CLB võ thuật khác của Cung Thanh niên, CLB Vovinam đã góp phần đưa phong trào tập luyện võ thuật tại thành phố Cảng phát triển mạnh mẽ, được lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch đánh giá cao và tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào võ thuật thành phố.

 
Tác giả bài viết: Lưu Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Dịch vụ thanh niên
-----------------------------------
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng
Địa chỉ: Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng